Chăm sóc chu toàn, bảo vệ hành trình của bé cùng Suzuki Ertiga
 
Trang chủ » Tin tức » Tin tức ô tô » Chăm sóc chu toàn, bảo vệ hành trình của bé cùng Suzuki Ertiga

Chăm sóc chu toàn, bảo vệ hành trình của bé cùng Suzuki Ertiga

Ngày đăng: 30/07/2020

Chăm sóc chu toàn, bảo vệ hành trình của bé cùng Suzuki Ertiga

Chăm sóc chu toàn từ những điều nhỏ nhất là cách giúp hành trình của bé luôn an toàn và dễ chịu. Cùng Suzuki lưu lại một số cách bảo vệ trẻ tốt nhất khi sử dụng ô tô:

 Có thể bố mẹ không biết, vị trí an toàn nhất trên ô tô là ở hàng ghế thứ hai, đằng sau ghế phụ lái. Bên cạnh việc xếp bé ngồi ở vị trí này, các chuyên gia khuyên rằng với trẻ dưới 8 tuổi, bố mẹ nên sử dụng ghế trẻ em riêng cho bé, chính trang bị này sẽ bảo vệ bé toàn diện nhất trong những tình huống “sống còn”. Đối với những mẫu xe được trang bị điểm kết nối ghế trẻ em ISOFIX, bố mẹ có thể lắp đặt ghế dễ dàng nhanh chóng và yên tâm ghế sẽ không bị xê dịch về mọi phía quá 2cm. Hiện tại, điểm kết nối này được trang bị sẵn trên Suzuki Ertiga Sport. Hãy bắt đầu những chuyến đi an toàn cho con bạn cùng Ertiga Sport.

 

TRẢI NGHIỆM SUZUKI ERTIGA

 

 

Đối với trẻ em dễ bị say xe, bố mẹ nên giúp con có được tâm lý tốt nhất trước khi lên xe bằng cách cho con biết trước hành trình di chuyển (VD như xe sẽ đi đến đâu, tốn bao nhiêu thời gian,…). Trò chuyện, nghe nhạc, chơi đồ chơi,... cũng là những cách giúp bé quên đi cảm giác nôn nao. Về phía người lái, nên vào cua chậm, tránh phanh gấp. Nếu xe được trang bị hệ thống cân bằng điện tử (ESP®), hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), người lái có thể yên tâm kiểm soát tốt hơn sự an toàn trong hành trình. Đối với Ertiga Sport, Suzuki trang bị đầy đủ các tính năng trên cùng nhiều trang bị an toàn tiên tiến khác. Đặc biệt, thân xe có cấu tạo hấp thụ lực tác động (PIMB - Pedestrian Injury Mitigating Body), có khả năng giảm thiểu chấn thương phần đầu và chân cho người đi bộ trong trường hợp xảy ra va chạm. Hãy cùng gia đình tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp với Ertiga Sport.


TRẢI NGHIỆM SUZUKI ERTIGA

 

Trẻ em dưới 3 tháng tuổi không nên di chuyển nhiều bằng ô tô vì cơ thể của bé vẫn chưa thích nghi được. Đối với các bé lớn hơn, ngồi yên trong một không gian kín như xe ô tô thời gian dài cũng dễ mệt mỏi, bức bối. Do đó, khi đi hành trình dài, bố mẹ nên sắp xếp nhiều lần nghỉ giữa trạm để bé có thể xuống xe dạo chơi, hít thở không khí. Hãy cùng bắt đầu những hành trình thật vui cùng con trẻ với Ertiga Sport mới.

 

TRẢI NGHIỆM SUZUKI ERTIGA

 

Đặc biệt, bố mẹ tuyệt đối không nên để bé một mình trong xe. Trong trường hợp để bé chờ trên xe, bố hoặc mẹ hãy ở cùng với bé hoặc có người trên xe trông bé, và nhớ bật điều hòa tự động trên Ertiga Sport để bé cảm thấy thoải mái.

TRẢI NGHIỆM SUZUKI ERTIGA


Là mẫu xe MPV được yêu thích trên thế giới, Ertiga đạt chứng nhận an toàn ASEAN NCAP 4 sao với nhiều trang bị tiên tiến như cân bằng điện tử (ESP®), khởi hành ngang dốc (HHC), điểm kết nối ghế an toàn cho trẻ em ISOFIX, 2 túi khí phía trước… Bên cạnh đó, Ertiga Sport sử dụng thân xe có cấu tạo hấp thụ lực tác động, giúp giảm thiểu chấn thương cho người đi bộ trong trường hợp xảy ra va chạm.

TRẢI NGHIỆM SUZUKI ERTIGA

Trong tháng 7, Suzuki áp dụng gói ưu đãi đặc biệt có giá trị lên đến 40 triệu đồng, giới hạn cho 200 khách hàng đầu tiên mua Ertiga MT, Ertiga Limited và Ertiga Sport.

TRẢI NGHIỆM SUZUKI ERTIGA

Khách hàng sẽ được hỗ trợ 50% thuế trước bạ, toàn bộ phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm vật chất trong vòng 1 năm.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt để sở hữu Ertiga tại đây: https://bit.ly/3jFJ3Jm

➤ Khám phá Ertiga: http://suzukihongphuong.vn/ertiga