BỀN BỈ TẢI HÀNG, AN NHÀN THU LỢI CÙNG VIỆT NAM SUZUKI
 
Trang chủ » Tin tức » Chương trình khuyến mãi » BỀN BỈ TẢI HÀNG, AN NHÀN THU LỢI CÙNG VIỆT NAM SUZUKI

BỀN BỈ TẢI HÀNG, AN NHÀN THU LỢI CÙNG VIỆT NAM SUZUKI

Ngày đăng: 02/07/2024

 

Nhằm mang lại những quyền lợi đặc biệt cho khách hàng, Việt Nam Suzuki triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn trên toàn quốc trong tháng 07/2024. Theo đó, khách hàng mua xe sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cùng ưu đãi lãi suấat và phiếu nhiên liệu.

Đối với “vua” tải nhẹ Carry Pro, Việt Nam Suzuki áp dụng mức ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và 0% lãi suất trong 6 tháng cùng phiếu nhiên liệu. Theo đó, khách hàng chỉ cần đầu tư từ 299 triệu đồng để sở hữu Carry Pro với giá trả trước từ 59 triệu trong tháng 07.

Mẫu tải đa năng Blind Van sẽ được áp dụng mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và phiếu nhiên liệu 7 triệu đồng. Sau khi giảm, giá khởi điểm của mẫu xe chỉ từ 269 triệu đồng, trả trước từ 54 triệu.

Các dòng xe thương mại Suzuki luôn được tin dùng nhờ mang đến các giá trị kinh tế bền vững. Với đặc tính bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu cùng khả năng chuyên chở linh hoạt, Carry Pro, Carry Truck và Blind Van là những ngôi sao sáng trên thị trường xe tải nhẹ, vượt trội và khác biệt hơn hẳn các dòng xe tải sao chép công nghệ khác.

Với ưu đãi đầy hấp dẫn từ Việt Nam Suzuki, tháng 07/2024 chính là thời điểm “vàng” để khách hàng sở hữu những mẫu xe tải nhẹ và tải van mang thương hiệu Suzuki hiện đại, bền bỉ, giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh, với mức giá phù hợp cùng những ưu đãi hấp dẫn.

-------------------------------

SUZUKI HỒNG PHƯƠNG

Địa Chỉ : 1950 Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0909 275 011 hoặc 0868 697 489
Facebook/Suzukihongphuong