Tại sao chọn Suzuki Blind Van 495-580kg
 
Trang chủ » Tin tức » Tin tức ô tô » Tại sao chọn Suzuki Blind Van 495-580kg

Tại sao chọn Suzuki Blind Van 495-580kg

Ngày đăng: 11/08/2020

 

suzuki blind van

 

Bạn muốn mua xe tải để vận chuyển hàng hóa ? Bạn muốn mua xe chạy được giờ cấm trong nội thành ? Bạn muốn mua xe giá thành thấp ? Bạn muốn xe bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu ?

Đã có Suzuki Blind Van giải quyết các vấn đề của bạn.

Blind Van là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng chuyên chở và sự tiện nghi, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Suzuki Blind Van thật xứng đáng là người bạn tin cậy trong kinh doanh. Suzuki Blind Van đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho việc vận chuyển trong thành phố suốt 25 năm qua. Đặc biệt là hiện tại, theo Quyết định số 23/2019/QĐ-UBND, Suzuki Blind Van có thể lưu thông trong nội thành mọi lúc.

suzuki blind van

Blind Van được lắp ráp trong nước theo tiêu chuẩn chất lượng Suzuki Nhật Bản. Khung xe được sơn tĩnh điện giúp bảo vệ bề mặt xe, hạn chế tối đa tình trạng rỉ sét, kết hợp với hệ thống treo, giảm xóc siêu khỏe giúp giảm xóc tốt và tăng độ bền bỉ. Nhờ các yếu tố trên, chiếc Suzuki Blind Van có tuổi thọ sử dụng lên tới 25 năm.

suzuki blind van

Với kích thước nhỏ gọn lần lượt dài rộng cao chỉ 3.290 x 1395 x 1.780 mm. Bạn dễ luồng lách vào các cung đường nhỏ hẹp. Blind Van được trang bị động cơ chạy xăng, sản xuất và lắp ráp theo công nghệ của Nhật Bản phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu (Euro 4), dung tích xi lanh 970cc, cho mức tiêu thụ nhiên liệu là 6L/100km. Thêm vào đó với thiết kế cửa lùa hai bên để thuận tiện cho việc lên xuống hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng Bạn có thể thoải mái lên xuống hàng hóa và đặc biệt là những con đường hẹp không đủ diện tích để mở cửa như những xe tải vận chuyển thông thường. suzuki van

 Với diện tích thùng xe rộng rãi, kích thước thùng: 1700 x 1270 x 1190mm

    Suzuki Blind Van mang đầy đủ tính ưu việt của dòng xe tải nhẹ là gọn nhẹ và tải trọng  cao khá ưu việt khi vận chuyển các mặt hàng trong thành phố

suzuki van    suzuki van

Hình ảnh thực tế của khách hàng đang sử dụng Suzuki Blind Van

 

Lý do bạn nên mua Suzuki Blind Van:

  • KHÔNG CẤM TẢI :Theo quyết định 23/2019/QĐ-UBND.
  • CHẤT LƯỢNG - BỀN BỈ: Xe tải nhẹ nổi tiếng hàng đầu thế giới, khung xe được sơn tĩnh điện hạn chế rỉ sét, hệ thống reo giảm xóc hiệu quả nên có tuổi thọ sử dụng  có thể lên đến 25 năm.
  • TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU: Hệ thống phun xăng điện tử tăng hiệu quả sử dụng năng lượng, tiết kiệm nhiên liệu đạt chuẩn EURO 4 về khí thải..
  • KINH TẾ: Mức chi phí bảo dưỡng thấp,được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km hệ thống Suzuki trên toàn quốc.

 

>>> Đừng bỏ lỡ: Thông tin chi tiết xe Suzuki Blind Van, cập nhật bảng giá mới nhất

 

  suzuki van    suzuki van

Đặc biệt khi bạn đã mua xe tại SUZUKI HỒNG PHƯƠNG Sẽ thuận lợi hơn cho bạn để được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ hoặc để yêu cầu bảo hành. Đại lý Suzuki Hồng Phương sẽ thông thuộc hơn về lý lịch chiếc xe của bạn và có thể phục vụ bạn tốt nhất. Nếu vì lý do nào đó bạn không thể đưa xe đến Đại lý Hồng Phương, bạn có thể đưa xe đến bất kỳ Đại lý ủy nhiệm nào thuộc Công ty TNHH Việt Nam Suzuki.