Suzuki Hỗ trợ đến 40 triệu đồng cho khách hàng trong tháng 7
 
Trang chủ » Tin tức » Chương trình khuyến mãi » Suzuki Hỗ trợ đến 40 triệu đồng cho khách hàng trong tháng 7

Suzuki Hỗ trợ đến 40 triệu đồng cho khách hàng trong tháng 7

Ngày đăng: 30/07/2020

Suzuki dành hỗ trợ đến 40 triệu đồng cho khách hàng mua ô tô nhân dịp kỷ niệm 25 năm tại Việt Nam với số lượng giới hạn.

 Cụ thể, chỉ 100 khách hàng đầu tiên mua xe Ertiga GL và 100 khách hàng đầu tiên mua Ertiga Limited sẽ nhận được hỗ trợ 50% phí trước bạ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm vật chất tương đương 40 triệu đồng. Đây là cơ hội cuối cùng để khách hàng nhận được mức hỗ trợ dành cho dòng xe Ertiga GL và Ertiga Limited. Cũng trong chương trình, 250 khách hàng đầu tiên mua xe Ertiga Sport nhận hỗ trợ tương tự là 40 triệu đồng.

Đối với dòng xe thương mại, Suzuki hỗ trợ lên đến 20 triệu đồng cho 250 khách hàng đầu tiên mua xe tải nhẹ Super Carry Pro hoàn toàn mới. Khoản hỗ trợ này tương đương toàn bộ phí đăng ký khi khách hàng mua xe Super Carry Pro.

Nhắc đến dòng MPV 7 chỗ, Suzuki Ertiga được đánh giá là mẫu xe đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng xét trên các phương diện an toàn, tiện ích, giá bán. Nếu như Ertiga GL là lựa chọn thông minh để đầu tư cho dịch vụ kinh doanh, thì Ertiga Limited và và Ertiga Sport là cái tên không thể bỏ qua khi chọn xe cho gia đình bởi các tiện nghi và công nghệ an toàn tiên tiến mà dòng xe mang lại.

Bên cạnh dòng xe du lịch, xe thương mại Suzuki từ lâu đã trở thành cái tên đáng tin cậy nhất dành cho các cá nhân, doanh nghiệp vận chuyển. Super Carry Pro là dòng xe mới được bổ sung vào dòng xe tải Carry, vốn đã và đang được số đông khách hàng Việt tin dùng bởi độ bền bỉ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội và dễ dàng tìm kiếm địa điểm sửa chữa, bảo dưỡng xe.

Đây là lời cảm ơn chân thành của Suzuki nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam. Hiện tại Suzuki đang thay đổi chiến lược để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, không chỉ là về các dòng sản phẩm, mà còn trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Chương trình diễn ra trên toàn quốc từ 9/7 – 31/7/2020. 

Tham khảo bảng giá:

Dòng xe

Giá bán gồm VAT

(VNĐ)

Giá trị ưu đãi

Giá bán sau ưu đãi gồm VAT (VNĐ)

Ertiga GL

499 triệu

40 triệu

459 triệu

Ertiga Limited

555 triệu

40 triệu

515 triệu

Ertiga Sport

559 triệu

40 triệu

519 triệu

Super Carry Pro hoàn toàn mới

Từ 309,5 triệu

Lên đến 20 triệu

Từ   289,5 triệu