Company Trip 2020 – Chuyến đi của sự gắn kết
 
Trang chủ » Tin tức » Sự Kiện » Company Trip 2020 – Chuyến đi của sự gắn kết

Company Trip 2020 – Chuyến đi của sự gắn kết

Ngày đăng: 30/07/2020

Tháng 6 đến mang theo không khí sôi động của mùa hè cùng những chuyến du lịch đầy hứng khởi. Nhưng đối với các thành viên Suzuki Hồng Phương, tháng 6 còn đặc biệt hơn bởi đó là tháng thành lập của Suzuki Hồng Phương. Để kỳ niệm cho sự này kiện và xả hơi sau những tháng ngày làm việc vất vả, cuối tháng 6 vừa qua Suzuki Hồng Phương đã có một chuyến du lịch công ty 3 ngày 2 đêm vô cùng đáng nhớ tại Resort Sailing Bay – Mũi Né.

 

HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING

Vào ngày đầu tiên, các thành viên đã cùng nhau tham gia hoạt động team building đầy sôi nổi và hào hứng. Đây là một hoạt động không thể thiếu để gắn kết tinh thần các thành viên trong công ty.

 
 

NHỮNG NỤ CƯỜI hơn cả thuốc bổ

 


ĐÊM SINH HOẠT LỬA TRẠI

ĐÊM GALA DINNER

BGĐ đã nhấn mạnh một lần nữa về thông điệp của chuyến đi đó chính là: KẾT SỨC MẠNH - NỐI THÀNH CÔNG.

Gần đây, số lượng thành viên của Suzuki Hồng Phương đang dần tăng lên có thể tạo ra những khoảng cách vô hình giữa các bộ phận, các team với nhau. Tuy nhiên, thông qua chuyến du lịch lần này, khoảng cách đó đã dần biến mất và sự tin tưởng, gắn kết giữa các thành viên ngày càng được củng cố vững chắc hơn.

BGĐ chia sẻ tầm nhìn và hướng đi của Cty Suzuki Hồng Phương trong thời gian sắp tới, bảy tỏ tâm huyết và mong muốn tập thể nhân viên Cty cùng đoàn kết, cố gắng để vượt qua những con sóng lớn đưa chiếc thuyền Suzuki Hồng Phương đạt đến những mục tiêu và thành công trong tương lai, cũng như mang đến lợi ích cao hơn cho mỗi cá nhân trong Cty.

 Chuyến đi này là một dịp vô cùng ý nghĩa đối với mỗi thành viên trong Công ty. Nó vừa như một lời tri ân gửi tới toàn thể anh chị em công nhân viên nhằm cảm ơn mọi người trong 1 năm làm việc vất vả vừa qua, nó cũng vừa là dịp để mọi người nghỉ ngơi xả láng trước hè, tiếp thêm sức mạnh để mọi người đánh bật những khó khăn, thử thách trong 1 năm sắp tới!