"SÓC" BLIND VAN SẴN SÀNG LĂN BÁNH XUYÊN LỤC ĐỊA CÙNG "PHƯỢT THỦ" TRẦN ĐẶNG ĐĂNG KHOA
 
Trang chủ » Tin tức » Tin tức ô tô » "SÓC" BLIND VAN SẴN SÀNG LĂN BÁNH XUYÊN LỤC ĐỊA CÙNG "PHƯỢT THỦ" TRẦN ĐẶNG ĐĂNG KHOA

"SÓC" BLIND VAN SẴN SÀNG LĂN BÁNH XUYÊN LỤC ĐỊA CÙNG "PHƯỢT THỦ" TRẦN ĐẶNG ĐĂNG KHOA

Ngày đăng: 29/10/2023

 

Sau hành trình để đời 1,111 ngày đi đến 7 châu lục bằng xe máy, mới đây, “phượt thủ” Trần Đặng Đăng Khoa đã bất ngờ tiết lộ hành trình vòng quanh thế giới lần thứ 2 của anh sẽ khởi hành vào ngày 11/11 sắp tới, một con số mang nhiều ý nghĩa với anh Khoa.


(Nguồn: Facebook Trần Đặng Đăng Khoa)

 “Chiếc này Khoa đi vòng quanh thế giới nè”

Chuyến đi đầu tiên của anh Khoa gắn liền với hình ảnh của Memo – chiếc xe Wave huyền thoại đã cùng anh “băng rừng lội suối”, nay những trang sách 1,111 viết cùng Memo đã tạm khép lại, “Sóc” Blind Van sẽ là người bạn đồng hành tiếp theo đưa anh Khoa đi đến hơn 30 quốc gia. Thông qua chuyến đi sắp tới, anh mong muốn được học hỏi thêm về văn hóa, nền giáo dục ở các nước, đồng thời cũng quay video, viết sách về từng nơi đi qua nhằm chia sẻ kiến thức nhiều hơn đến những người luôn theo dõi và đồng hành cùng anh.

(Nguồn: Facebook Trần Đặng Đăng Khoa)

“Blind Van hợp với mình giống như tâm linh vậy đó (cười), nó gần gũi, dễ thương, cho mình có niềm tin hơn. Một phần vì chiếc xe này đã có mặt tại Việt Nam mấy chục năm nay, đã quá thông dụng, quen thuộc với mọi người. Trước đây mọi người thấy xe Wave sẽ nói “chiếc này Khoa đi vòng quanh thế giới nè”, thì từ giờ chiếc Blind Van cũng sẽ gắn liền với mình như vậy.” – phượt thủ gốc Tiền Giang bày tỏ niềm yêu thích của mình dành cho Suzuki Blind Van.

Được biết, trước khi lên đường khám phá thế giới, anh Khoa đã dành thời gian đưa chiếc Blind Van đi một số nơi ở miền Nam như Gò Công – quê hương của anh, Bình Dương, hồ Trị An. “Tháng sau ngày 11/11, mình sẽ lại lên đường, còn đi tới đâu thì không biết, không hẹn ngày về mà.” – anh chia sẻ kế hoạch khởi hành cho chuyến phượt sắp tới của mình.

Một chiếc xe nhỏ bé mang công năng to lớn

Trong một lần chia sẻ cùng Việt Nam Suzuki, anh Khoa đã cho biết lý do lựa chọn Blind Van một phần vì đây là mẫu xe tải nhẹ mang thương hiệu Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam, và rất được lòng người tiêu dùng Việt về cả chất lượng và giá trị sử dụng. Phươt thủ còn đánh giá mẫu tải 5 tạ của Suzuki có mức giá vừa phải, phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu chuyên chở của anh, lại nhỏ gọn, dễ di chuyển. Bên cạnh đó, chi phí phụ tùng hợp lý, phụ tùng phụ kiện có sẵn và dễ dàng được cung cấp ở nhiều nơi trên thế giới. Khi cần vận chuyển phụ tùng, linh kiện từ Việt Nam, anh Khoa cũng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Cũng giống như anh Khoa, nhiều người dùng còn thiết kế chiếc Blind Van của mình trở thành một ngôi nhà hay cửa hàng di động, vừa thuận tiện di chuyển giữa các điểm bán, lại không mất chi phí thuê mặt bằng, nhờ kích thước nhỏ gọn và phần thùng xe rộng rãi.

 

“Mình thích chiếc Blind Van vì có thùng sau trống, có thể tận dụng làm chỗ ngủ bên trong và chở được thêm nhiều đồ. (Nguồn: Facebook Trần Đặng Đăng Khoa)

“Su Cóc có thể rất nhỏ bé, rất khiêm tốn so với những chiếc xe tiền tỉ. Nhưng, đó có thể là nguồn sống, là cần câu cơm của một người, là phương tiện ngon bổ rẻ chở một gia đình hạnh phúc đi chơi cuối tuần, là ký ức là hình ảnh thân thương và gần gũi của một thế hệ, và cũng có thể là người bạn đồng hành sẽ đi khắp thế gian mà không có chiếc xe khác dù chứa một bầu trời công nghệ cũng không dám thực hiện.” – Phượt thủ sinh năm 1987 khẳng định giá trị của chiếc Suzuki Blind Van.

Có thể thấy, nhờ vào chất lượng, giá cả hợp lý và giá trị sử dụng tối ưu mà Suzuki Blind Van luôn nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng Việt và luôn là mẫu xe dẫn đầu về doanh số trong suốt 27 năm qua. Hiên Blind Van đang được bán với mức giá 294,5 triệu đồng, khách hàng mua xe trong tháng 10 được áp dụng 0% lãi suất trong 24 tháng, có thể quy đổi thành tiền mặt tương ứng 35 triệu đồng.

Chi tiết về mẫu xe Suzuki Blind Van, vui lòng xem tại: https://suzukihongphuong.vn/Carry-Blind-Van